TIN TỨC

Bất động sản VHS Group vinh dự trở thành đại lý chiến lược của dự án Ecorivers Hải Dương

Sáng ngày 18/12/2020, tại “Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án Ecorivers Hải Dương, Công ty Bất động sản VHS Group (BĐS VHS) đã vinh dự trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án khu đô thị (KĐT) sinh thái Ecorivers Hải Dương.

BĐS VHS – Đơn vị phân phối chính thức dự án Ecorivers Hải Dương

Tiếp nối sự thành công của dự án Thành phố Xanh Ecopark (Hà Nội), Ecorivers Hải Dương chính là dự án khu đô thị tiếp theo được Chủ đầu tư (CĐT) Tập đoàn Ecopark khởi động. Đây được coi là mốc son đánh dấu hành trình trưởng thành và phát triển đầy hứng khởi, cũng như tâm huyết của CĐT trong việc nhân rộng mô hình “đô thị xanh” ra khắp cả nước.

Hiểu rõ tầm nhìn, tâm huyết của chủ đầu tư và những giá trị vượt bậc của dự án Ecorivers Hải Dương, BĐS VHS – đại lý Top 1 phân phối các sản phẩm BĐS tại Hà Nội quyết định tiếp tục trở thành cầu nối để đưa dự án cùng thông điệp về cuộc sống bền vững hài hòa với thiên nhiên tới khách hàng trên cả nước. “Cú bắt tay” giữa chủ đầu tư uy tín cùng đại lý phân phối dày dạn kinh nghiệm chính là bảo chứng cho sự thành công của Ecorivers trong việc tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho cộng đồng cư dân tương lai.

Bất động sản Phúc Lộc vinh dự trở thành đại lý chiến lược của dự án Ecorivers Hải Dương - 1
BĐS VHS chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược tại “Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức Ecorivers Hải Dương” do CĐT Ecopark tổ chức

BĐS VHS là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp tại thị trường Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung. Trong gần 10 năm qua, BĐS VHS đã đồng hành cùng hàng chục dự án bất động sản lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Ecopark,… và luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như số lượng sản phẩm tiêu thụ.

Bằng kinh nghiệm dày dặn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, BĐS VHS đã và đang từng bước tạo lập được những giá trị bền vững trong lòng đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời sớm khẳng định vị trí và trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu thị trường miền Bắc. Chính những giá trị cốt lõi này đã khiến CĐT Ecopark lần nữa đặt niềm tin và lựa chọn BĐS VHS trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm tại dự án khu đô thị Ecorivers Hải Dương.

BĐS VHS – Đại lý phân phối xuất sắc nhất các dự án KĐT Ecopark chính thức ra quân tại thị trường Hải Dương

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và làm kim chỉ nam cho mọi hành động, BĐS VHS luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao cũng như đưa ra những yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn dự án phân phối. Do đó, khi đến với dự án Ecorivers Hải Dương, BĐS VHS tự tin sẽ mang lại những sản phẩm bất động sản xanh với tiềm năng sinh lời và sở hữu các giá trị bền vững nhất tới cho khách hàng và nhà đầu tư tại Hải Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Ecorivers – KĐT sinh thái đáng sống ở Hải Dương

Ecorivers là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Dương có quy mô lên tới 110 ha, phía Đông giáp sông Thái Bình; phía Bắc tiếp giáp khu đô thị mới Đông Nam Cường; phía Nam giáp đường tỉnh 391; phía Tây giáp khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư các phường Hải Tân, Ngọc Châu, tạo nên địa thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” hiếm có. Từ cảm hứng về những dòng chảy xanh mang đến cuộc sống an lành, thịnh vượng cùng phương án quy hoạch bài bản và hệ tiện ích vượt trội, Ecorivers được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Hải Dương và các tỉnh thành lân cận.

Bất động sản Phúc Lộc vinh dự trở thành đại lý chiến lược của dự án Ecorivers Hải Dương - 3
Ecorivers – KĐT sinh thái đầu tiên tại Hải Dương

Không chỉ nổi bật với yếu tố “xanh” đã làm nên thương hiệu, Ecorivers Hải Dương còn là dự án sở hữu hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại cùng kết nối giao thông thuận tiện, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Hàng loạt các điểm nhấn tiện ích như Công viên hồ điều hòa trung tâm, quảng trường Ánh sáng, cầu biểu tượng, trường liên cấp, Trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, tổ hợp gym, sauna, spa,… được trau chuốt tỉ mỉ sẽ giúp nâng tầm cuộc sống của cư dân nơi đây. Cùng với các loại hình sản phẩm đa dạng, từ biệt thự, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại đến chung cư trung, cao tầng, nhà ở xã hội, Ecorivers không chỉ là điểm sáng an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời tối ưu dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: Dân trí


090 345 0411