TIN TỨC

CHUNG CƯ ECORIVER HẢI DƯƠNG – DỰ ÁN XANH TIỆN NGHI TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Bên cạnh khu đô thị Ecopark Hưng Yên thì khu đô thị Ecoriver tại Hải Dương cũng là một không gian xanh tốt lành đáng để sở hữu của mọi người. Tại Ecoriver, bạn có thể trải nghiệm với các loại hình sản phẩm khác nhau từ biệt thự, nhà phố đến chung cư,…

Vậy hãy tìm hiểu xem chung cư Ecoriver Hải Dương sở hữu những gì mà lại “đắt giá” đến vậy nhé.

Dự án Ecoriver và chung cư Ecoriver được xây dựng tại vị trí đặc địa của TP Hải Dương, nằm trên địa bàn 2 phường là phường Ngọc Châu và phường Hải Tân. Nơi đây sở hữu sức luân chuyển giao thông rộng mở, thuận tiến và phóng khoáng, sẵn sàng đón nhận An Thái Vượng Tài, mang lại sự hưng thịnh cho gia chủ.

Không những vậy, đây cũng là vị trí có sự thuận lợi về mặt giao thông, là vùng đệm của tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng và Quảng Ninh. Không những vậy, nơi đây còn gần với 3 dòng sông chính là sông Thái Bình, sông Bắc Hưng Hải và sông Đọ, mang đến hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi.

Chính vì những sức mạnh tiềm năng kia mà dự án Ecoriver được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu bao gồm cả người dân và các chủ đầu tư.

Tổng diện tích của dự án Ecoriver này lên tới 109.2 ha, tuy nhiên trong số đó chỉ có 39% diện tích là dùng để xây dựng nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà phố và nhà xã hội. Bên cạnh đó, 5.6% diện tích đất dành cho đất dịch vụ, khu thương mại; 2.7% đất dành cho các dự án cộng đồng; 32.3% dành cho giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Có đến 20.5% diện tích của dự án này được dành để xây dựng công viên, khu vui chơi giải trí, làm hồ điều hòa và trồng cây xanh.

Chính vì vậy, tiềm năng không khí trong lành, xanh mát ở nơi đây là rất lớn, xứng đáng trở thành dự án xanh đáng sống của tỉnh Hải Dương.

Mỗi căn chung cư Ecoriver Hải Dương đều được xây dựng với thủy khí hòa hợp, giúp mang lại sự may mắn, an lành cho chủ nhân đồng thời là nơi sinh dưỡng “Hòa An, Nhân Vượng” tốt lành.

Các tiện ích có trong khu đô thị này rất hiện đại và đẳng cấp với hồ điều hòa nằm giữa công viên lớn và trung tâm khu đô thị, mang lại sự tươi mát cho cả dự án. Bên cạnh đó, tại đây còn có 5 Club House nằm tại trung tâm của 5 khu dân cư gồm bể bơi, sân tennis, khu tập gym, khu tập yoga và khu cà phê.

Tiện ích giáo dục cũng được chủ đầu tư Ecoriver chú trọng phát triển với 3 trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế nằm dọc khu đô thị cùng các trường học liên cấp. Tại đây còn được xây dựng 3 trung tâm thương mại nằm dọc khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc mua sắm, giải trí. Cư dân chung cư Ecoriver Hải Dương có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn bởi hệ thống an ninh 24/24. 

Với tất cả sự tiện nghi cùng đẳng cấp đã nói ở trên nhưng chỉ với hơn 1 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại chung cư này và 2 – 3 tỷ đồng cho những căn hộ cao cấp, rất phù hợp với các gia đình trẻ.

Nguồn: Khudothiecopark.vn


090 345 0411