TIN TỨC

Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong số 1 tại Việt Nam

2021 là một năm sôi động của thị trường bất động sản hạng sang. Khi thị trường vẫn còn đang bàn tán về Grand Marina, Saigon với mức giá kỷ lục, Masterise Homes tiếp tục gây tiếng vang lớn với giải pháp nhà lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Masterise Homes vừa công bố giải pháp nhà ở HOME FOR HOME hợp tác ngân hàng Techcombank. Đáng chú ý là sản phẩm này không phải là một dự án cao cấp mới mà là một Giải pháp “Nhà cũ đổi nhà mới – Home for Home”. Ý tưởng của giải pháp là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp phát triển từ Masterise Homes như Masteri Centre Point tại TP.HCM, Masteri Waterfront tại Hà Nội và Masteri West Heights – một dự án cao cấp sắp ra mắt ở phía Tây của Hà Nội.

Cụ thể, người tham gia giải pháp sẽ có thể đổi nhà cũ – lấy nhà mới chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Nước đi bất ngờ đáp ứng nhu cầu thị trường

Thực trạng gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đã góp phần thúc đẩy xu hướng nâng cao tiêu chuẩn sống, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản – nhà ở. Việc nâng cấp chỗ ở đã trở thành một giải pháp tất yếu định hướng tương lai của các gia đình trẻ, như một cách để bảo vệ sức khỏe khỏi các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.

Trong văn hóa Việt Nam, an cư thì mới lạc nghiệp. Nhưng việc an cư tại các thành phố lớn không dễ khi tài chính luôn là bài toán khó cho các gia đình. Thấu hiểu thực trạng này, giải pháp nhà ở Home for Home đã ra đời nhằm hỗ trợ các gia đình “đổi nhà” nhanh chóng, dễ dàng với một kế hoạch tài chính rõ rang, và không tạo nên những xáo trộn đối với cuộc sống hàng ngày.

Giải pháp này cũng chính là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes để thực thi sứ mệnh mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh ‘Khách hàng là trọng tâm’, chúng tôi đã phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế, để tiên phong mang đến giải pháp nhà ở Home for Home tại Việt Nam.”

Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 1.
Ông Jason Turnbull tại lễ động thổ dự án Masteri Waterfront.

Chỉ cần 50 triệu, có ngay cuộc sống quốc tế trong tầm tay

Trước đây, điều kiện cần để có thể mua được nhà là phải có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu cố gắng từ 30-50% giá trị của căn hộ mơ ước. Với Home for Home, người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới. Đây chính là yếu tố khiến Home for Home trở thành giải pháp đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai.

Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 2.
Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hai dự án áp dụng giải pháp “đổi nhà” mới tại Hà Nội là Masteri West Heights (trên) sở hữu tầm nhìn toàn cảnh đẹp nhất khu đô thị Smart City và Masteri Centre Point (dưới) được xem là khu căn hộ compound cao cấp chuẩn quốc tế phía đông TP.HCM.

Bên cạnh đó, nâng tầm cuộc sống cũng chính là nâng tầm địa vị, sự tự hào về thành quả bản thân. Rút ngắn thời gian và gánh nặng tài chính, Home for Home sẽ giúp thêm nhiều gia đình Việt tiếp cận cộng đồng tinh hoa và môi trường sống văn minh, năng động chuẩn quốc tế của Masterise Homes.

Hiện tại, giải pháp này đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được Techcombank thẩm định theo các quy định.

Về các dự án:

Masteri Waterfront: Toạ lạc ngay trung tâm đại đô thị Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha, với toàn bộ hệ tiện ích 2 lớp đến từ đại đô thị và 22 tiện ích riêng đặc quyền trong khu dân cư.

Masteri Centre Point: Khu căn hộ compound cao cấp chuẩn quốc tế tại vị trí trung tâm Grand Park, đại đô thị lớn nhất phía Đông TP.HCM. Masteri Centre Point sở hữu tầm nhìn trực diện “Công viên 36ha – Biển hồ nhân tạo” khu đô thị Grand Park và 24 tiện ích chuẩn quốc tế.

Masteri West Heights: Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Hà Nội, Masteri West Heights sở hữu hệ tiện ích kép toàn diện, từ chuỗi tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân đến hệ sinh thái khổng lồ của đại đô thị chỉ cách vài bước chân. Ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng với mảng xanh tươi mát và không gian mở, mang đến tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình.

Website Home for Home: www.masterisehome.com/home4homesh

Hotline: 09034504 11


090 345 0411