TIN TỨC

Mô hình kinh doanh cafe độc lạ ở nông thôn

Một mô hình kinh doanh cafe vô cùng độc đáo ở nông thôn, tận dụng ruộng lúa, cảnh quan thiên nhiên làm view. Cảm giác thật êm đềm và vô cùng tuyệt vời khi thư giãn tại đây.

Kinh doanh quán cafe không phải là điều gì quá mới mẻ nhưng nếu kinh doanh quán cafe kết hợp với việc kết hợp không gian mới lạ với quán cafe hoặc thưởng thức ly cafe trong lúc rửa xe,.. lại là những ý tưởng mở quán cà phê, mô hình quán cafe rất độc đáo. Dưới đây là mô hình quán cafe độc đáo ở nông thôn mà bạn có thể tham khảo.

Khác với các loại hình quán cafe khác, ý tưởng mở mô hình quán cafe ở nông thôn sẽ mang đến cho khách hàng không gian thiên nhiên, thoáng đãng để vừa thưởng thức cafe phê, vừa trò chuyện.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng muốn mở quán cafe ở giữa cánh đồng này sẽ gặp nhiều trở ngại về vị trí có thể không thuận lợi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh cafe này với 1 diện tích nhỏ ở một vị trí đẹp, thoáng đãng. Nếu biết cách thiết kế, 1 quán cafe nhỏ nhắn có thể mang lại không gian ấm cúng, gần gũi với thên nhiên, tạo nên chất riêng cho quán cafe của bạn.

Một số lưu ý khi mở quán cafe với mô hình này, đó là khách hàng đến quán mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên, vì vậy khi trang trí quán cafe bạn nên ưu tiên thiết kế và bộ cục quán cần phóng khoáng 1 chút, sắp xếp bàn ghế cũng không nên đặt quá dày đặc.

Ngoài ra, không gian quán cafe ở nông thôn sẽ là không gian mở nên bạn cần có phương án che chắn nắng, mưa, bụi bặm cho quán.

Ngoài thưởng thức cafe, thực khách có thể để đây ngắm hoàng hôn, thư giãn hay thực hiện những bộ ảnh tuyệt đẹp.

Người kể chuyện

>>Xem thêm:
“Lột xác” nhà cũ 10m2 thành quán cafe đẹp mê mẩn
Tổng hợp những mẫu decor quán cafe take away đẹp
Bí quyết cải tạo nhà cũ thành quán cafe với 150 triệu


090 345 0411