TIN TỨC

NGƯỜI MUA NHÀ HÀ NỘI CẦN GÌ KHI MUA CĂN HỘ?

Dự án bất động sản được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng chung trong thời đại ngày nay để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

Xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản thế giới 

Thị trường bất động sản ngày một sôi động với sự tham gia của chủ đầu tư trong và ngoài nước giúp người mua ngày càng có nhiều lựa chọn, cả về vị trí, loại hình hay phong cách kiến trúc. Điều này tạo nên động lực mạnh mẽ giúp các chủ đầu tư nghiên cứu giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở thiết kế công trình, thiết kế cảnh quan để kiến tạo không gian sống đáp ứng nhu cầu từ phía người mua, các chủ đầu tư còn cần khai thác công cụ mới để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. 

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Savills Hà Nội khẳng định, một trong những giải pháp để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển trong thời gian tới là rà soát lại các dự án, hoàn thiện hóa hệ sinh thái của dự án với sự tham gia của yếu tố công nghệ. 

Điều này đặt ra hai yếu tố cần giải quyết: một là xây dựng một quần thể kiến trúc – không gian đa năng, tích hợp để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân; hai là ứng dụng công nghệ để thuận tiện hóa cuộc sống cư dân. 

Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế – Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới 

Trong một báo cáo gần đây về những tiêu chí quan trọng nhất với người mua nhà, theo đó ở Việt Nam khách hàng thường coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư. 

Đã qua rồi thời người đến xem nhà chỉ đến để đánh giá căn nhà này sau này bán lại lời lãi bao nhiêu, hay chọn mua khi thiếu vắng những tiện ích đi kèm. Họ kỳ vọng nhiều hơn ở một nơi chốn đi về. Và những yêu cầu cao nhất về chất lượng và tiện ích công trình hoàn toàn được thỏa mãn tại dự án Masteri Waterfront ngay giữa vị trí “kim cương” của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. 

Dự án Masteri Waterfront phát triển bởi Masterise Homes 

Đây là quần thể dự án gồm 6 tòa tháp tọa lạc tại vị trí trung tâm Vinhomes Ocean Park – điểm sáng bất động sản khu Đông Hà Nội. 

Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes, đơn vị tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp. 

Các dự án cao cấp như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt là minh chứng rõ rệt cho thành công của chủ đầu tư đến từ miền Nam này. 

Dấu ấn uy tín từ nhà phát triển Masterise Homes 

Tìm hiểu vì sao Masterise Homes được người mua nhà miền Nam quyết định đầu tư, câu trả lời rất rõ ràng ở các lý do sau: Uy tín về mặt pháp lý, Dịch vụ khách hàng xuất sắc và Giá trị căn hộ tăng theo thời gian. 

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất”. 

Ngoài ba lý do trên, Masterise Homes hiện nổi bật với Thiết kế đẳng cấp quốc tế. Với dự án lần đầu xuất hiện ở Hà Nội, nhà phát triển bất động sản này đặt rất nhiều tâm huyết về thiết kế. Masteri Waterfront hướng tới việc tạo lập một tổng thể những yếu tố chất lượng cao hài hòa trong một công trình. 

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi phân loại thiết kế theo từng phân khúc khác nhau để tạo sự khác biệt giữa những sản phẩm, chúng tôi đồng thời thiết kế sao cho mỗi dự án là một tòa nhà độc đáo duy nhất. Thiết kế phải tận dụng lợi thế vị trí sao cho độc đáo nhất của khu vực đó và phù hợp với định vị thị trường chúng tôi muốn hướng tới. Tính chất của thiết kế là làm sao kết hợp được nhiều yếu tố hài hòa và hội tụ được nhiều đóng góp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đó, chúng tôi sẽ lấy cảm hứng khi tìm hiểu nhóm khách hàng của mình dựa trên phân khúc xã hội, nhóm tuổi, lối sống quen thuộc. Chúng tôi sẽ chuyển những hiểu biết này thành ý tưởng thiết kế. Từ giai đoạn này thiết kế của chúng tôi chỉ xoay quanh việc điều chỉnh và thử nghiệm ý tưởng, cho tới khi nào chúng tôi đạt đến kết quả tối ưu nhất”. 

Nhờ đó, Masteri Waterfront vừa vinh dự đạt giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Hà Nội) và giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại một giải thưởng vừa công bố. 

 Đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng 

Ngoài kinh nghiệm dày dặn và quá trình hợp tác chặt chẽ với những đối tác danh tiếng, Masteri Waterfront còn được bảo chứng sự thành công nhờ “trợ lực” từ 2 ông lớn trong nước là Vingroup và Techcombank. 

Nằm trong khuôn viên của Vinhomes Ocean Park, cư dân tương lai của Masterise Homes vừa được hưởng trọn tiện ích độc quyền của dự án, vừa được sử dụng hệ sinh thái vượt trội của Vingroup. Đồng thời, chính sách ưu việt từ đối tác Techcombank giúp những chủ nhân tương lai linh hoạt trong việc điều phối dòng tiền, đảm bảo sở hữu tài sản với phương án tài chính phù hợp nhất.


090 345 0411