TIN TỨC

Những lí do tuyệt vời để sở hữu căn hộ nghĩ dưỡng tại Ecopark

Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng đã thịnh hành ở các nước phát triển. Khi đại dịch Covid xảy ra trên toàn thế giới, nhu cầu có một ngôi nhà trú ẩn an toàn ngoại ô càng trở nên cấp thiết hơn.

Và thành phố xanh Ecopark chính là điểm đến hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai yêu thương của bạn. Tại sao vậy?

Trú ẩn an toàn

Trong đợt giãn cách xã hội đầu năm 2020 vừa rồi, phần đông cư dân đô thị cảm thấy bí bách không thoải mái khi luôn phải ở trong nhà.

Cư dân ở Ecopark lại khá thoải mái, dù phải ở nhà nhưng được ở trong khu đô thị xanh mát, cảnh quan đẹp, không khí trong lành, nhiều không gian cho trẻ con vui chơi.

Họ coi việc giãn cách xã hội lại là một cơ hội tốt để thưởng thức cuộc sống chậm theo đúng nghĩa của nó.

Nghỉ dưỡng

Bạn có nhận thấy các ngày trong tuần, bố mẹ đi làm, con cái đi học về, buổi tối chỉ còn ít thời gian để kịp ăn uống và nghỉ ngơi cho ngày làm việc mới. Chỉ những ngày cuối tuần mới là thời gian để dành cho gia đình.

Ở các nước phát triển, các gia đình có thói quen cùng nhau đi dã ngoại. Với những gia đình trung lưu, họ thường sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở ngoại ô. Ngôi nhà thứ hai đó luôn là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất khi cả gia đình quây quần bên nhau.

Một căn hộ nghỉ dưỡng như vậy, chỉ cách Hà Nội dưới 20km, nằm trong khu đô thị Ecopark được giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”, là một địa điểm tuyệt vời cho những khoảnh khắc quây quần tụ họp bên gia đình.

Sinh lợi

Ngoài ra bạn có thể kiếm được lợi nhuận khá cao tới 8-12%, trong thời điểm lãi suất ngân hàng liên tục giảm như hiện nay.

Đây là bảng ước tính tỉ suất lợi nhuận của căn hộ 2PN tại chung cư Sky Oasis Ecopark, với kịch bản kinh doanh tương đối dễ dàng đạt được, full 1 ngày cuối tuần và 30% trong 6 ngày còn lại.

Tỉ suất lợi nhuận này là 7.5%, hoàn toàn có thể tăng lên tới 12% được khi Phố đi bộ Hàn Quốc đi vào hoạt động. Ngoài ra bạn còn nắm trong tay tài sản thực, không sợ bị lạm phát mất giá, cũng là lí do quan trọng để đầu tư căn hộ Sky Oasis.

Theo Ecoparker


090 345 0411