TIN TỨC

O2O – Online to Offline Vinhomes áp dụng mô hình mới với mảng kinh doanh bất động sản thứ cấp

Vinhomes vừa đưa hoạt động kinh doanh bất động sản thứ cấp ra thị trường theo mô hình O2O (Online-to-Offline).

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt mới về chuyển đổi số của hệ sinh thái khép kín gồm bán mới – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản, đồng thời tăng cường tính gắn kết giữa chủ đầu tư với chủ sở hữu các sản phẩm của Vinhomes, hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị tài sản và đảm bảo tính thanh khoản.

Mô hình kinh doanh O2O các sản phẩm thứ cấp của Vinhomes cũng sẽ mang tới cho khách hàng đang tìm mua sự đảm bảo tuyệt đối khi được giao dịch trực tiếp thông qua chủ đầu tư

Mô hình kinh doanh thứ cấp O2O của Vinhomes là mô hình kinh doanh bất động sản sau khi chủ sở hữu mua các sản phẩm của Vinhomes và có nhu cầu bán, chuyển nhượng, cho thuê… thông qua công ty Vinhomes với các giao dịch được tiến hành trên cả hai nền tảng trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline).

Mô hình này xây dựng thị trường bất động sản thứ cấp minh bạch khi công khai toàn bộ thông tin và giá bán trên trang Thương mại điện tử Vinhomes Online. Khi giao dịch thứ cấp thông qua Vinhomes, cả chủ sở hữu và khách mua sẽ được đồng thời hưởng lợi ích “giao dịch an toàn – tài chính an tâm – sản phẩm đa dạng”.

Cụ thể, chủ sở hữu có nhu cầu sang nhượng các sản phẩm bất động sản (thuộc mọi loại hình: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại…) tại các dự án của Vinhomes sẽ ký hợp đồng ủy thác với Vinhomes.

Theo đó, chủ sở hữu có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và hoàn tất các thủ tục với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên của Vinhomes.

Trang Thương mại điện tử Vinhomes Online

Mô hình kinh doanh bất động sản thứ cấp của Vinhomes sẽ mang tới cho khách hàng đang tìm mua sự đảm bảo khi được giao dịch trực tiếp thông qua chủ đầu tư. Ngoài việc tiếp cận thông tin được xác nhận bởi Vinhomes, khách hàng còn có thể thuận tiện tìm kiếm thông tin, hình ảnh và giá bán qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Không chỉ đa dạng về loại hình và vị trí, các sản phẩm trước khi đăng bán sẽ được thẩm định bởi Vinhomes nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi giao dịch.

Bên cạnh đó, Vinhomes còn đồng hành cùng các ngân hàng đối tác để cung cấp các chính sách hỗ trợ linh hoạt với mong muốn giảm thiểu các gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Sau hàng loạt bước tiến trong năm 2020 như chuyển đổi sang mô hình phân phối sản phẩm trực tiếp, ra mắt Sàn Thương mại điện tử đánh dấu việc chuyển đổi mô hình kinh doanh O2O (Online to Offline), việc thúc đẩy thị trường kinh doanh thứ cấp trên nền tảng trực tuyến là mảnh ghép hoàn thiện mô hình kinh doanh khép kín của Vinhomes. Mô hình khép kín này hứa hẹn sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường giao dịch ngày càng sôi động, mang tới khởi sắc mới cho thị trường bất động sản trong năm 2021.

Theo Báo Đầu Tư BĐS


090 345 0411