TIN TỨC

Phố đi bộ Hàn Quốc “Disney World” sắp ra mắt tại Ecopark

Phố đi bộ Hàn Quốc ở khu đô thị Ecopark, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022, khi khu chung cư Sky Oasis và Sol Forest hoàn thành và bàn giao.

Tại sao khu phố đi bộ Hàn Quốc Korean Belt này sẽ hứa hẹn là tâm điểm du lịch vui chơi giải trí ở Ecopark?

Phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark ở đâu?

Phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km, nằm bao trọn khu Quận Đảo The Island Bay, phân khu được quy hoạch là trung tâm giải trí ở Ecopark.

Hiện tại con đường bao quanh biệt thự đảo Ecopark Grand này đã là một điểm du lịch hấp dẫn ở Ecopark. Ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng con đường hoa vàng cỏ xanh nổi tiếng, và phóng tầm mắt ra khu biệt thự đảo xa hoa với kênh rạch như miền Tây Nam Bộ.

Sắp tới đây, con đường này sẽ mọc lên khu phố đi bộ Hàn Quốc, nằm trong vành đai Korean Belt, với rất nhiều điều hấp dẫn đón chờ.

Dài tới 2.5km, phố đi bộ Hàn Quốc mô phỏng theo các phố đi bộ thương mại sầm uất tại Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil.

Tuyến phố đi bộ Hàn Quốc Korean Belt sẽ có nhiều phân khu rất hấp dẫn:

Phố check-in nghệ thuật

Thành phố xanh Ecopark đã là điểm check-in với những bức ảnh đẹp nao lòng. Phố check-in nghệ thuật này cung cấp thêm cho nhiều chất liệu hơn nữa như hologram, bức tường bích hoạ, cầu tình yêu, hoa anh đào … cho các bạn tha hồ tạo dáng chụp ảnh.

Phố giải trí

Khu phố giải trí này hứa hẹn là thiên đường giải trí với thế giới lego, game center, bowling center, rạp chiếu phim, sân trượt băng, bar pub, karaoke …

Phố fantasy

Khu phố dành riêng cho trẻ nhỏ với các nhà hàng dựa trên cảm hứng bởi các câu chuyện cổ tích, rồi những màn trình diễn ánh sáng vườn thú hologram.

Phố ẩm thực

Hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Các nhà hàng Hàn Quốc, các chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam, chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc tế nổi tiếng trên thế giới, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, chuỗi cửa hàng và trà hoa, trà sữa ngắm hoa anh đào.

Phố mua sắm

Chuỗi shop hàng chục các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và các thương hiệu thời trang và shopping quốc tế.

Bể bơi vô cực trên không

Bể bơi vô cực này sẽ nằm bắc ngang qua hai toà S1 và S2 của Sky Oasis, nằm ngay điểm bắt đầu của khu phố đi bộ Hàn Quốc.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện bể bơi vô cực ngoài trời, lấy cảm hứng từ bể bơi vô cực nổi tiếng ở khách sạn Marina Sand Bay Singapore. Cảm giác bơi tung tăng lơ lửng giữa không gian hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch.

Hàng loạt chill bar view tuyệt đẹp

Chuỗi coffee, chill coffee đẳng cấp, nằm ở tầng 3 của các toà chung cư Sky Oasis, vừa có thể view phố đi bộ sầm uất, nhộn nhịp, vừa có thể view Biệt Thự Đảo yên bình.

Ý tưởng thiết kế của phố đi bộ Hàn Quốc rất tham vọng, nếu tất cả các khu trong phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark được hoàn thành, cả khu vực này sẽ không khác gì một Disney World.

Chúng ta sẽ chờ xem công trình ý tưởng này có biến thành hiện thực không. Ecoparker sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về phố đi bộ Hàn Quốc cho các bạn.

Theo Ecoparker


090 345 0411