TIN TỨC

Sân chơi phiêu lưu khu nhà gỗ Ecopark

Trong khi trẻ con ở thành phố tìm mỏi mắt chỗ chơi, bạn có tin rằng khu chơi nhà gỗ giữa rừng cây này là một sân chơi cộng đồng miễn phí tại khu đô thị Ecopark không?

Có hai khu chơi gỗ nằm quanh Hồ Thiên Nga, một nằm cạnh cầu phao, một nằm gần khu biệt thự đảo. Đặc biệt, khu chơi gỗ này hoàn toàn miễn phí cho cư dân và du khách.

Khu nhà gỗ gần biệt thự đảo

Sân chơi phiêu lưu khu nhà gỗ Ecopark được thiết kế bởi doanh nghiệp xã hội Think Playgrounds (TPG), các chuyên gia Nhật Bản từ tổ chức Tokyo Play, với sự tham vấn từ cộng đồng và chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark.

Khu chơi gỗ được thiết kế với các trò chơi hơi “mạo hiểm” trong tầm kiểm soát. Thử thách với những trò chơi vận động khéo léo này được các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia. Theo nghiên cứu, việc tiếp xúc với các rủi ro được kiểm soát sẽ giúp trẻ đối diện với thử thách, mạnh mẽ và tự chủ hơn.

Khu vui chơi gỗ gần cầu phao Hồ Thiên Nga

Ở đây có các hoạt động cho cả gia đình. Các bé thì có vô vàn các trò chơi ngoài trời với thiên nhiên như cầu trượt, xích đu, vượt qua thử thách. Tất cả các trò chơi đều được làm bằng gỗ. Cả gia đình có thể cắm trại, ăn BBQ, dựng lều. Trong khi các con tự do chơi đùa thì các bố có thể câu cá, hoặc cả nhà cùng nhau trải nghiệm trèo thuyền Kayat.

Bảng giá dịch vụ dã ngoại

  • Câu cá: 100k/h
  • Chèo thuyền KAYAK: 200k/h
  • Thuê bãi cỏ: 500.000 đồng cho 4 tiếng
  • Lều bạt: Từ 200.000 đồng/ngày
  • Thuê xe đạp: Từ 100.000 đồng/ngày
  • Thuê bếp nướng: 500.000 đồng cho 4 tiếng.

Theo Ecoparker


090 345 0411