TIN TỨC

Điều Gì Đã Tạo Lên Điểm Độc Đáo – Tại Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition

CĐT Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition mang tới cho các khách hàng 03 hình mẫu thiết kế là: Đơn lập, Song Lập, Tứ lập và tại mỗi một mẫu biệt thự là một mầu sắc khác nhau nhằm đáp ứng được sở thích, nhu cầu của gia chủ.

Một góc tổng quan dự án Sun Onsen Village Limited Edition

CĐT Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition mang tới cho các khách hàng 03 hình mẫu thiết kế là: Đơn lập, Song Lập, Tứ lập và tại mỗi một mẫu biệt thự là một mầu sắc khác nhau nhằm đáp ứng được sở thích, nhu cầu của gia chủ.

Điểm nhấn chung trong thiết kế biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition

Phong cách thiết kế xuyên suốt tại dự án Sun Onsen Village Limited Edition đó là phong cách thiết kế Nhật Bản nơi khởi nguồn của kỹ thuật tắm khoáng Onsen. 03 đặc điểm thiết kế ngoại thất mang đậm chất thiên nhiên Nhật Bản và cũng là đặc điểm chung dễ dàng nhận ra tại các mẫu biệt thự Villas Quang Hanh đó chính là độ cao 2.5 tầng, lớp mái dốc chuẩn Nhật và những vật liệu xây dựng mộc mạc với thiên nhiên.

Với chiều cao vừa phải, các căn biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh hoàn toàn có thể núp mình dưới những bóng cây to cùng với đó là những vật liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường giúp cho toàn bộ dự án không bị bê tông hóa.

Thiết kế nội thất chuẩn đều hướng tới việc tạo nên không gian nghỉ dưỡng an nhiên bậc nhất. Sự an nhiên được toát lên bởi không gian tắm suối khoáng nóng Onsen đậm chất Nhật Bản

Bên cạnh đó một đặc điểm chung tại cả 03 mẫu biêt thự đó là đều được thiết kế tách biệt giữa không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư của mỗi thành viên.

Sự khác biệt giữa các mẫu biệt thự Sun Onsen Village

Bên cạnh sự khác biệt trong diện tích thì số lượng phòng ngủ của các loại hình biệt thự tại Sun Onsen Village cũng có một sự khác biệt khá lớn nên quý khách cần cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình căn nhà nghỉ dưỡng phù hợp.

Mô phỏng du khách tắm khoảng tại Sun Onsen Village Limited Edition

Sự khác biệt lớn nhất đó chính là quy trình tắm Onsen tại mỗi mẫu biệt thự. Tại mẫu biệt thự Tứ lập thì quy trình tắm Onsen sẽ bao gồm có bể tắm nóng, phòng xông nóng phòng xông lạnh. Các mẫu biệt thự Song lập có diện tích lớn hơn thì sẽ có thêm cho các quý gia chủ không gian tắm lạnh giúp giải tỏa áp lực lên cơ thể. Cuối cùng, các quý chủ nhân tại biệt thự Đơn lập sẽ có thêm phòng massage với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi thư thái bậc nhất tại nơi đây.


090 345 0411