TIN TỨC

Thiên đường mới tại Ecopark , nhà phố Vịnh Đảo – 2 mặt tiền kinh doanh

Nhà phố vịnh đảo Ecopark là sản phẩm thấp tầng cao cấp nhất tại khu Quận Đảo – The Island Bay Ecopark khi sở hữu hai mặt tiền: một bên phố đi bộ Hàn Quốc 2.5km tấp nập đi qua 8 chung cư 41 tầng, bên kia là mặt hồ của biệt thự xa hoa Ecopark Grand.

Với số lượng chỉ hơn 100 căn, phục vụ cho gần 7000 căn hộ của các khu chung cư tại đây, cộng thêm với lượng khách tham quan Ecopark khổng lồ, nhà phố vịnh đảo vừa có khả năng kinh doanh cực tốt lẫn khả năng tăng giá trong tương lai.

 • Tên phân khu: Nhà Phố Vịnh Đảo
 • Vị trí: đường vành đai Hàn Quốc Korean Belt, đi qua khu Sky Oasis, Solforest và Haven Park.
 • Số lượng nhà phố: khoảng 100 căn
 • Diện tích: 93 – 130m2
 • Cao độ: 4 tầng
 • Thiết kế: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài, 2 mặt thoáng
 • Giá bán: từ 140 triệu/m2 đến 200 triệu/m2

Vị trí nhà phố vịnh đảo Ecopark

Nhà phố vịnh đảo nắm dọc theo cung đường bao quanh khu biệt thự đảo Ecopark Grand, trong khu Quận Đảo The Island Bay, được quy hoạch trở thành con phố thương mại 2,5km sôi động nhất Ecopark hơn 7.000 căn hộ, nhà phố, và biệt thự cao cấp tại phân khu Quận Đảo sầm uất và đẳng cấp.

Khu vực Quận Đảo được bao quanh bởi vành đai Hàn Quốc (Korean Belt) với phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km mang phong cách của các khu phố đi bộ thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil .. với phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em …

Nhà phố 2 mặt tiền, kinh doanh cả đôi đường

Sức hút lớn nhất của nhà phố vịnh đảo Ecopark là hai mặt tiền kinh doanh:

 • Một mặt là phố đi bộ Hàn Quốc hứa hẹn là trung tâm giải trí thu hút khách du lịch tại Ecopark, cùng với lượng cư dân cực lớn từ hai dự án chung cư Sky Oasis và Solforest.
 • Một mặt là đường lớn rộng 30m, view nhìn ra biệt thự đảo Ecopark Grand, phân khu xa hoa nhất tại Ecopark

Trong các sản phẩm nhà phố tại Ecopark, chưa có sản phẩm nào lại có được cả 2 mặt tiền kinh doanh như tại nhà phố vịnh đảo.

Với tiềm năng thương mại rất lớn, nhà phố vịnh đảo có thể sử dụng để kinh doanh:

 • Đồ uống & Cafe: rất nhiều thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại các khu shophouse như Starbuck, Highland, The Coffee House, Kafa …
 • Nhà hàng: không bị hạn chế như shophouse khối đế với mặt bằng bếp, nhà phố vịnh đảo có thể mở các nhà hàng lớn, nhiều tầng.
 • Shop thời trang, shop làm đẹp
 • Siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch
 • Khu vui chơi trẻ em và Trường mầm non

Nhà phố vịnh đảo tại các khu

Đặc điểm của sản phẩm nhà phố vịnh đảo là luôn đi cùng với dự án chung cư cao tầng, bao gồm: Sky Oasis, Solforest (đã mở bán) và Haven Park (sắp mở bán).

Nhà phố vịnh đảo tại Sky Oasis

CĐT Ecopark đã mở bán nhà phố vịnh đảo nằm dưới chân tòa S1-S2 và S3-S Premium của khu chung cư Sky Oasis, tất cả 100% đã được đặt cọc và giao dịch thành công từ trước khi mở bán. Hiện tại trên thị trường chỉ còn giao dịch chuyển nhượng.

Nhà phố vịnh đảo tại Solforest

Khu căn hộ Solforest, được đánh giá là biểu tượng kiến trúc Vertical Forest ngang tầm thế giới, thu hút rất nhiều khách hàng ở phân khúc cao. Nhà phố vịnh đảo ở khu vực này chỉ có 10 căn mặt trước, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh rất tốt.

Nhà phố tại Solforest đã được mở bán từ tháng 12/2020. Hiện tại trên thị trường chỉ còn giao dịch chuyển nhượng.

Nhà phố vịnh đảo tại Haven Park

Trong tháng 3/2021, khu căn hộ Haven Park Residence sẽ được mở bán. Nhà phố Haven Park với thiết kế độc đáo vườn trong nhà sẽ được mở bán 1 tháng sau đó.

Nguồn: Ecoparker


090 345 0411