TIN TỨC

TP Hà Nội duyệt chỉ giới tuyến đường nối Vinhomes Smart City với trường đua F1

UBND TP Hà Nội vừa duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ Trung tâm thể thao quân đội Bộ Quốc phòng đến khu bảo tàng quân sự Việt Nam (bao gồm cả cầu qua sông Nhuệ).

Tuyến đường có chiều dài khoảng 350m, thuộc các phường Phú Đô và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Điểm đầu tuyến tại đường dọc phía Đông sông Nhuệ; điểm cuối tuyến tại đảo giao thông của đoạn đường qua hầm chui Đại lộ Thăng Long.

Vị trí cuối tuyến tại đảo giao thông của đoạn đường qua hầm chui Đại lộ Thăng Long chính là lối vào của dự án Vinhomes Smart City.

Tuyến đường vừa được duyệt chỉ giới đường đỏ cũng chính là tuyến đường được mở rộng và kéo dài của Ngõ P2 Lê Quang Đạo hiện nay. Phần lớn đoạn đường này trùng với hệ thống trường đua F1 Mỹ Đình, vì vậy, trong quá trình xây dựng đường đua F1 vừa qua, đoạn đường này đã được mở gần xong.

Tuyến đường có mặt cắt ngang B=30m, gồm lòng đường xe chạy rộng 15m (4 làn xe), hè hai bên mỗi bên rộng 7,5m. Cầu qua sông Nhuệ có quy mô B=24m, gồm lòng đường xe chạy 15m, hè và lan can mỗi bên 4,5m.

Theo Khoahocdoisong.vn


090 345 0411