TIN TỨC

“Tuyệt tác vườn Thượng Uyển” tại khu đô thị xanh ven Hà Nội

Vào xuân, hơn một triệu bông hồng đồng loạt khoe sắc khắp Ecopark, biến khu đô thị thành vườn hoa khổng lồ.

Ecopark là đại công viên xanh lớn bậc nhất tại Việt Nam với quy mô hơn 500 ha. Khu đô thị này nổi tiếng với không gian đẹp như tranh vẽ khi khắp nơi là công viên với những vườn hoa bất tận.

Đến khu đô thị Ecopark dịp này, du khách có thể chiêm ngưỡng những vườn hoa rực rỡ sắc màu. Ảnh: Phí Đức Toàn.
Đến khu đô thị Ecopark dịp này, du khách có thể chiêm ngưỡng những vườn hoa rực rỡ sắc màu.
Ảnh: Phí Đức Toàn.
Vườn hồng lớn nhất Ecopark nằm bên hồ Thiên Nga. Theo chủ đầu tư, vườn hồng này dài hơn 300m với hơn 200.000 bông hoa hồng thuộc nhiều giống khác nhau, được chăm sóc tỉ mỉ, tạo cảnh quan độc đáo cho toàn khu đô thị.
Vườn hồng lớn nhất Ecopark nằm bên hồ Thiên Nga.

Theo chủ đầu tư, vườn hồng này dài hơn 300m với hơn 200.000 bông hoa hồng thuộc nhiều giống khác nhau, được chăm sóc tỉ mỉ, tạo cảnh quan độc đáo cho toàn khu đô thị.

Sau Tết, những bông hồng đủ màu sắc thi nhau đua nở, thu hút đông đảo cư dân và du khách đến tham quan.

Sau Tết, những bông hồng đủ màu sắc thi nhau đua nở, thu hút đông đảo cư dân và du khách đến tham quan.

Đứng cách xa cả trăm mét, khách dạo bộ ven hồ Thiên Nga vẫn có thể cảm nhận hương hoa hồng thoang thoảng. Sau Tết, những bông hồng đủ màu sắc thi nhau đua nở, thu hút đông đảo cư dân và du khách đến tham quan.

Đứng cách xa cả trăm mét, khách dạo bộ ven hồ Thiên Nga vẫn có thể hít hà hương hoa hồng thoang thoảng.

Ngoài vườn hồng ven hồ Thiên Nga, người dân sống tại Ecopark có thể thấy hoa hồng khắp mọi nơi từ dưới những cây cầu, men theo từng lối đi, giữa các giải phân cách trên đại lộ hay bên các khu căn hộ...

Ngoài vườn hồng ven hồ Thiên Nga, người dân sống tại Ecopark có thể thấy hoa hồng khắp mọi nơi: dưới những cây cầu, men theo từng lối đi, giữa các dải phân cách trên đại lộ hay bên các khu căn hộ…

Ngay cả trên đại lộ 6 làn, các trục đường chính của khu đô thị, hoa hồng cũng được trồng dày và khoe sắc trên dải phân cách, giữa vòng xoay.

Ngay cả trên đại lộ 6 làn, các trục đường chính của khu đô thị, hoa hồng cũng được trồng dày và khoe sắc…

Vườn hồng bên vịnh đảo Aquabay khoe sắc, níu chân cư dân và khách tham quan. Chị Hoài An - một cư dân sống tại đây cho biết từ ngày chuyển về đây sinh sống, sáng nào chị cũng dậy sớm chạy bộ hay đạp xe. Không gian và những cung đường tại Ecopark đẹp đến mức có thể khiến những người lười nhất, cũng phải bật ra khỏi giường vào sáng sớm tận hưởng không gian trong lành và tuyệt đẹp của khu đô thị, chị nói. Ảnh: Hùng Ecopark.
. Ảnh: Hùng Ecopark.

Sắc hồng bên vịnh đảo Aquabay như níu chân cư dân và khách tham quan. Chị Hoài An – một cư dân cho biết từ ngày chuyển về đây sinh sống, sáng nào chị cũng dậy sớm chạy bộ hoặc đạp xe. “Không gian và những cung đường tại Ecopark đẹp đến mức có thể khiến những người lười nhất, cũng phải bật ra khỏi giường vào sáng sớm tận hưởng không gian trong lành và tuyệt đẹp của khu đô thị”, chị nói.

Ngoài những rặng hồng xuất hiện khắp nơi, Ecopark còn gây ấn tượng với những vườn hoa violet tím lãng mạn, những rừng tuý điệp rộng mênh mông nằm bên cung đường hoa vàng, cỏ xanh.

Ngoài những rặng hồng xuất hiện khắp nơi, Ecopark còn gây ấn tượng với những vườn hoa violet tím lãng mạn, những rừng tuý điệp rộng mênh mông nằm bên cung đường hoa vàng, cỏ xanh.

Tại khu đô thị, hoa không chỉ khoe sắc dưới mặt đất, mà còn rực nở trên không, nương mình vào những thân cây, tạo thành những vườn hoa trên cao trải dài bất tận.

Tại khu đô thị, hoa không chỉ khoe sắc dưới mặt đất, mà còn rực nở trên không, nương mình vào những thân cây, tạo thành những vườn hoa trên cao trải dài bất tận.

Khác với những cây cầu bê tông thô cứng xuất hiện ở khắp nơi, những cây cầu tại Ecopark được phủ đầy hoa giấy khoe sắc rực rỡ, bung rủ xuống mặt hồ Thiên Nga, tạo thành những điểm check-in độc đáo, thu hút du khách.

Khác với những cây cầu bê tông thô cứng xuất hiện ở khắp nơi, những cây cầu tại Ecopark được phủ đầy hoa giấy khoe sắc rực rỡ, bung rủ xuống mặt hồ Thiên Nga. Tạo thành những điểm check-in độc đáo, thu hút du khách.

Theo đại diện Ecopark, mỗi năm tập đoàn chi ra nghìn tỷ đồng để phát triển cảnh quan, chăm sóc cây xanh, hoa cỏ nhằm biến nơi đây thành khu đô thị đáng sống. Ảnh: Phạm HUT.
Ảnh: Phạm HUT.

Theo đại diện Ecopark, mỗi năm tập đoàn chi ra nghìn tỷ đồng để phát triển cảnh quan, chăm sóc cây xanh, hoa cỏ nhằm biến nơi đây thành khu đô thị đáng sống.

Nguồn: Vnexpress


090 345 0411