TIN TỨC

Xu Hướng Du Lịch Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Chăm Sóc Sức Khỏe Lên Ngôi

Tiếp nối sức hút của trend “tắm khoáng nóng đẳng cấp”, một tổ hợp biệt thự phong cách Nhật sở hữu mạch khoáng nóng được dẫn trực tiếp vào nhà sẽ xuất hiện kế cận Yoko Onsen Quang Hanh. Đây sẽ là dự án tiên phong cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Phong cách sống mới của giới tinh hoa

Giới tinh hoa – Ultra Luxury chỉ chiếm số ít % trong xã hội nhưng để lại tầm ảnh hưởng lớn, nhất là về phong cách sống. Không chỉ được biết đến với vai trò là chủ nhân cũng như những cực phẩm xa xỉ, giới tinh hoa còn đặc biệt được khen ngợi với cách tận hưởng cuộc sống theo chất riêng biệt. Theo đó, ngày nay, biệt thự nghỉ dưỡng gắn với chăm sóc sức khỏe đang tạo ra một cơn sốt không thể hạ nhiệt, trở thành một trong những xu hướng sống mới của những người vừa có tiền vừa có gu. Bởi không chỉ trong việc khẳng định phong cách sống riêng biệt của tầng lớp thượng lưu, mà họ còn được tận hưởng môi trường sống tuyệt đối riêng tư mà vẫn đầy đủ tiện ích, không gian trong lành, kết nối thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sức khỏe và tâm hồn.

Theo một  báo cáo của Global Wellness Institute ( Viện sức khỏe toàn cầu ), du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng lên ngôi với tốc độ tăng trưởng ấn tượng – 7.5% mỗi năm, giá trị thị trường dự đoán lên tới 919 tỷ USD vào năm 2022. Đặc biệt, sau khoảng thời gian đối diện với khủng hoảng toàn cầu về dịch bệnh, vấn đề sức khỏe ngày càng được coi trọng.

 Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe là xu hướng được giới tinh hóa ngày càng ưa chuộng
Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe là xu hướng được giới tinh hóa ngày càng ưa chuộng

>>> Đọc thêmBiệt thự Sun Onsen Village

Biệt thự Onsen Quang Hanh – tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

Đi cùng xu hướng này, các tổ hợp nghỉ dưỡng với vị trí dắt giá và phong cách thiết kế đặc trưng được hình thành để mang tới những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp mới. Tiêu biểu trong xu thế này là loại hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng với sự xuất hiện các dự án được đầu tư bài bản, quy mô lớn và dịch vụ đẳng cấp, nổi bật là Yoko Onsen Quang Hanh.

Tiên phong mang tới một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp trong không gian Nhật, tại vùng đất Quang Hanh trong lành, bốn bề là núi non rừng xanh, lại được tận hưởng những dịch vụ tắm khoáng tuyệt vời cho sức khỏe. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng đã đủ lý do để lý giải vì sao từ khóa “ nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh” lại lên top đầu tìm kiếm hiện nay.

Biệt thự Onsen Quang Hanh là sản phẩm bất động sản kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe
Biệt thự Onsen Quang Hanh là sản phẩm bất động sản kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe

Tiếp nối sức hút của trend “tắm khoáng nóng đẳng cấp”, một tổ hợp biệt thự phong cách Nhật sở hữu mạch khoáng nóng được dẫn trực tiếp vào từng căn nhà sẽ xuất hiện kế cận Yoko Onsen Quang Hanh, được phát triển và đầu tư bởi Sun Group.

Mỗi căn biệt thự hưởng thụ nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh – mạch khoáng nóng chất lượng với hàm lượng khoáng chất cao, là mỏ khoáng duy nhất được cấp phép khai thác tại khu vực, được chính minh mang lại hiệu quả tốt cho chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần.

Sự xuất hiện của một “siêu phẩm” biệt thự với phiên bản giới hạn, hội tụ mọi yếu tố về vị thế kiêu hãnh, tiềm năng vượt trội, tiện ích độc tôn, đặc biệt mạch khoáng nóng ngay trong biệt thự chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

>>> Chi tiết dự án: Biệt thự khoáng nóng Onsen Quang Hanh


090 345 0411