TIN TỨC

Chỉ 7tr/tháng sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Ocean Park

Mật độ xây dựng lý tưởng 19% được chia thành 2 phân khu thấp tầng có tên là Vinhomes Ocean Park và Khu cao tầng là Vinhomes Ocean Park gồm các tòa chung cư cao cấp chia làm 4 phân khu:

Vinhomes ocean park gia lâm

Tổng thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

+ The Park hưởng lợi 62ha công viên cây xanh;

+ The River có 4km sông đào nhân tạo bao quanh khu đô thị;

+ The Sea với 6.1ha Biển nhân tạo, hồ nước mặn đầu tiên ở Hà Nội;

+ The Lake có Hồ điều hòa rộng 24.5ha.

Các căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích và đa dạng với nhiều loại hình căn hộ phù hợp nhu cầu của từng hộ gia đình có 5 loại hình căn hộ để khách hàng lựa chọn: 

các loại diện tích căn hộ Vinhomes Ocean Park gia lâm
Hình ảnh các loại diện tích căn hộ (ảnh minh họa)

+ Căn hộ Studio: rộng khoảng 30m2.

+ Căn 01 phòng ngủ+01: diện tích trên 40m2.

+ Có 3 loại 02 phòng ngủ:

  Căn 01 ngủ lớn,01 ngủ nhỏ,01 WC rộng 49m2.

  Căn 02 phòng ngủ lớn khoảng 59m2.

  Căn 01 ngủ Master có WC riêng,01 ngủ lớn,01 ngủ phụ,01 WC chung,rộng 69m2(căn góc).

+ Căn 03 ngủ gồm: 01 phòng ngủ Master có WC riêng,02 ngủ lớn,01 WC chung, rộng trên 70m2.

căn hộ Vinhomes ocean park gia lâm
Ảnh minh họa nội thất căn hộ

Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ được rất nhiều gia đình trẻ 2-4 thành viên mong chờ sở hữu vì có không gian hợp lý, thiết kế khoa học, tối ưu và hướng sáng, đảm bảo đủ không gian sinh hoạt chung cũng như không gian riêng tư cho từng cá nhân trong gia đình. Nhờ vậy, gia chủ có thể bày biện nội thất theo ý mình khiến cho căn nhà trở nên hiện đại, tiện ích, sang trọng và thoải mái.

Dự kiến giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập ổn định từ 5 triệu/tháng. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Ocean Park mà tài chính chưa đủ thì có thể sử dụng gói hỗ trợ vay mua nhà trả góp với ưu đãi cực lớn của các ngân hàng.

Theo đó,dự kiến phương án vay cho khách hàng trong trường hợp khách mua căn hộ trị giá 800 triệu đồng như sau (giá dự kiến):

Khách hàng bỏ ra 160 triệu tự có ban đầu, 80% giá căn hộ còn lại (640 triệu đồng) sẽ được Ngân hàng hỗ trợ cho vay trong vòng 35 năm, lãi  dự kiến sau thời gian hỗ trợ lãi xuất là 11 %/ năm.

+ Tiền gốc hàng tháng: 640 triệu/ 420 tháng = 1,5 triệu.

+ Tiền lãi hàng tháng: (640 triệu x 0,11)/ 12tháng = 5,8 triệu.

=> Tổng mỗi tháng trả ngân hàng: 7,3 triệu.

bảng tính dòng tiên mua căn hộ Vinhomes ocean park gia lâm

Công cụ bảng tính dòng tiền Vinhomes Ocean Park gia lâm.


Như vậy thu nhập của 2 vợ chồng 1 tháng tối thiểu 15tr/ tháng là đã có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, thỏa nguyện an cư lạc nghiệp tại Hà Nội :

Có thể nói, Vinhomes Ocean Park thể hiện tâm huyết của Tập đoàn VINGROUP muốn mang tới giá trị sống tuyệt vời hơn cho nhiều người Việt nên đang được đông đảo người dân Thủ đô mong chờ!

Những căn hộ đầu tiên thuộc phân khu The Park – Phân khu có mật độ thấp nhất nhưng lại sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích nhất của Vinhomes Ocean Park !

Nguồn: Muanhadep.vn


090 345 0411