TIN TỨC

Vị trí Vinhomes The Crown Đại An – Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 là một trong những vấn đề quan trọng nhất tác động đến tiềm năng phát triển và giá bán của dự án. Chính vì thế mà được rất nhiều người mua và nhà đầu tư trong nước tìm hiểu.Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và sắp hoàn thành dự án The Empire, tập đoàn VinGroup sẽ tiến hành khởi công dự án kế tiếp của mình. Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 sẽ mang đến bộ 3 “Quận Ocean” xứng danh tinh hoa cỡ thế giới.

Mục lục

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 trên bản đồ

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có tọa lạc tại hai huyện Văn Giang và Văn Lâm tỉnh Hưng Yên tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, nơi có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, giao thông di chuyển thuận lợi, vị trí trọng điểm chiến lược, giao thông đi lại cũng không quá khó, thuận tiện.Vinhomes Đại An có vị trí rất đẹp

Vinhomes Đại An có vị trí rất đẹp

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên nằm giữa 2 tuyến đường trọng điểm là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua và Quốc lộ 5 cũ, tiếp giáp trực tiếp với dòng sông Bắc Hưng Hải hiền hòa chảy qua lõi dự án.

Tại Phía Bắc dự án

Phía Bắc tọa lạc dự án Vinhomes Ocean Park 3 giáp khu công nghiệp Tân Quang của xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, cách dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ 4km. Phía Nam giáp ngay với đường Vành đai 3,5, đối diện với siêu dự án sinh thái xanh Vinhomes The Empire rộng 454 ha.

Tại Phía Đông dự án

Giáp thị trấn Như Quỳnh về phía Đông, cùng chợ Như Quỳnh vượt bậc với những dãy cửa hàng buôn bán đông đúc và nhộn nhịp. Liền kề đường số 5 đi lên phố Nối nên giao thông rất không quá khó và thuận tiện.

Tại Phía Tây dự án

Phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua dự án nên rất thuận tiện đi đến với tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng. Đối với một dự án có diện tích khu khu đất lớn 300 ha như toạ độ dự án Vinhomes Ocean Park 3, lại liên kết giao thông thuận tiện là điều vô cùng quan trọng để thu hút cư dân về sinh sống.

Tại Phía Nam dự án

Khu phía Nam của dự án Vinhomes liền kề với đường vành đai 3,5 do chủ đầu tư VinGroup xây dựng, mở rộng cho khu Văn Giang, đây là trục đường giao thông chính lớn và đẹp kết nối toàn bộ khu Văn Giang và khu Văn Lâm dẫn ra cầu Ngọc Hồi. nổi bật, đường vành đai 3,5 ngay phía trước Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch là điểm dừng cuối cùng của tuyến Metro số 8.

Trong khoảng thời gian tới, khi cây cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng được xây dựng xong thì từ toạ độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 đến cầu này chỉ khoảng 5 km.

Hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện

Dự án Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch thành một đô thị trung tâm, tiểu vùng động lực nâng cao kinh tế của khu vực 5 tại huyện Văn Lâm và Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Hệ thống giao thông liên vùng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, Quốc lộ 5A và đường Tỉnh lộ 385.

Trục đường chính Bắc Nam ở phía Nam khu đô thị đi đến với đường vành đai 3.5 có mặt cắt ngang rộng 51m. Lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m, độ rộng của dải phân cách là 3m.Hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện

Hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện

Trục đường chính tại phía Bắc và phía Nam sông Bắc Hưng Hải rộng 25m có lòng đường 2×7,5m và vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m. Đường lên cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải rộng 44m gồm: Bề rộng cầu chưa chính thức 20m, mỗi bên đường rộng 7m, hai vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

Đường lên cầu vượt qua đường Vành đai 3.5 rộng 70m. Lòng đường hai bên rộng 15m, mỗi bên vỉa hè rộng 7m. Còn lại là phạm vi xử lý giao thông khác mức.

Kết nối vùng dự án Vin Ocean Park 3

Liên kết vùng ấn tượng

Liên kết vùng ấn tượng

Nhờ việc nằm tại điểm đến đầu tiên phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park 3 rất được chú trọng đầu tư và mở rộng hệ thống giao thông , hạ tầng hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc di chuyển và đi đến muôn nơi.

  • Phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
  • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5
  • Phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang. Tiếp giáp các dự án công nghiệp hiện có
  • Phía Tây giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh. Tiếp giáp khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 3 có gì hút khách hàng đầu tư?

Vinhomes Ocean Park 3 chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 15km, cách cầu Vĩnh Tuy khoảng 8km, khu trung tâm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khoảng 4km, lõi đô thị Ecopark là 5km, KCN Phố Nối khoảng 6km. Với toạ độ dự án Vinhomes Ocean Park 3, chủ căn hộ tại đây có thể di chuyển đơn giản.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 khi hoàn tất sẽ biến thành động lực mở rộng kinh tế thương mại của các huyện Văn Giang, Văn Lâm, và sớm tạo thành trung tâm đô thị thứ cấp hoàn hảo với định hướng tăng trưởng của tỉnh Hưng Yên đang xây dựng.Dự án đặc biệt thu hút khách hàng

Dự án đặc biệt thu hút khách hàng

Nhu cầu về một nơi có hệ thống sinh thái toàn bộ và đồng bộ, gần như dịch vụ tinh hoa còn thiếu trên thị trường bđs Hưng Yên là nguyên do khiến các nhà đầu tư trong nước rất tìm hiểu đến dự án Vinhomes Ocean Park 3 thời điểm này.

Với thương hiệu tên tuổi Vinhomes đã khẳng định được tin cậy và chất lượng từ lâu qua các dự án, là nhà mở rộng bất động sản nằm tại top đầu Việt Nam, Vinhomes có lượng khách đứng đầu tư rất lớn, có thể nói là trên khắp cả nước. Điều này không thể không nhắc đến phần lớn là các dự án của Tập đoàn này luôn được xây dựng ở những địa điểm rất nhiều cơ hội và tất nhiên vị trí Vinhomes Ocean Park 3 cũng không ngoại lệ.

Lời kết

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 là rất đắc địa – điều mà bất kể ai cũng có thể nhận thấy. Nếu anh chị đang quan tâm đặc biệt đến dự án này, hãy gọi hotline cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ trong form để được tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về dự án đáng để mua ở và mua đầu tư này.


090 345 0411