TIN TỨC

VỊ TRÍ TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD ECOPARK

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield nằm trên khuôn viên 25.600 m2 tại khu đô thị Ecopark trong xanh, đây là ngôi trường liên cấp có cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn nhất miền bắc. Là ngôi nhà lớn của 1.750 học học sinh từ tiểu học tới trung học phổ thông. Ngôi trường được thiết kế bởi các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản KUME là một công trình kiến trúc xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Theo chương trình sức khỏe quốc gia của Nhật Bản từ năm 1982 nhấn mạnh rằng “Con người sẽ khỏe mạnh hơn nếu dành thời gian dưới những tán cây. Không chỉ có bầu không khí trong lành mà tinh dầu tỏa ra từ cây xanh cũng giúp bảo vệ con người khỏi vi khuẩn, giảm nhịp tim và huyết áp cũng như các hoóc môn gây ra cẳng thẳng và rất tốt cho hệ miễn dịch của con người. Cây xanh thực sự là một ốc đảo tuyệt vời cho lũ trẻ thành phố va là người bạn gần gũi nhất, giúp chúng kết nối với thiên nhiên”

Tại trường liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield sở hữu hơn 60% diện tích cây xanh và thảm cỏ vì vậy trẻ em được vận động thoải mái và vui chơi với bạn bè. Môi trường thiên nhiên trong lành nên đảm bảo sức khỏe, minh mẫn, tràn đầy năng lượng tích cực và sáng tạo.

Khuôn viên trường rộng 25.600m2 nên có có không gian đủ rộng đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt khác nhau của học sinh. Với hơn 100 phuòng học tiêu chuẩn cho mỗi lớp học, các phòng học đều có chức năng riêng biệt như thanh nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, phòng tập đa năng, phòng ý tế,… cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như trải nghiệm của học sinh.

Bên cạnh đó là khu vận động liên hoàn với saan vận động ngoài trời tiêu chuẩn Fifa và hội trường có sức chứa hơn 1.500 người giúp cho học sinh tham gia các hoạt động thể thao quanh năm.

Đặc biệt không gian Phòng Học – Phòng Ăn – Phòng Ngủ hoàn toàn riêng biệt tại Đoàn Thị Điểm Greenfield đảm bảo sự thoải máu và an toàn chả các em trng từng hoạt động tại trường.

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Ecopark mang đậm thiết kế Nhật Bản nên có không gian mở, thoáng đãng nơi các mầm non tương lại có thể chạy nhẩy và nô đùa cả ngày trong không khí trong lành dưới tán cây


090 345 0411